2. aug. 2016

ENDELIG FERDIG!!

Det har tatt evigheter før dette endelig ble et fullverdig teppe. Sommerteppe. Tror det er for 5 år siden min mor heklet disse fargerike rutene. Jeg hadde ønsket meg et slikt til sommerverandaen min. Dårlig gjort av meg å ikke gjøre det ferdig fra starten av Rutene er heklet sammen på baksiden, og i dag festet jeg endelig de siste trådene. Takk til mammean min for alle de flotte rutene, endelig kan de pynte opp som fortjent.
Ønsker alle en fortsatt god sommer ;)

7 kommentarer:

Janet sa...

Nydelig teppe! Passer pefekt på verandaen :)

Birthe Marie sa...

Et fantastisk teppe! Blir glad av å se alle de flotte fargene. :-)

Rita sa...

Det var et herlig teppe, godt du gjorde det ferdig :)

Kerstin sa...

Irre schön!
Liebe Grüße
Kerstin

Kerstin sa...

Irre schön!
Liebe Grüße
Kerstin

Gudrun sa...

Så underbart täcke! Du måste vara riktigt nöjd nu.
Hälsningar Gudrun

Quảng Cáo Đại Phát sa...

Trong bối cảnh nhà nhà, người người đang cố gắng chạy theo xu thế để tạo ra những chiếc bảng hiệu hiện đại với đèn đóm lung linh, sặc sỡ sắc màu cùng công nghệ hình ảnh kỉ thuật cao… dẫn đến sự bão hòa về ý tưởng, đồng thời tạo nên sự nhàm chán cho khách hàng thì lại có những người quay ngược thời gian để tìm về với những chiếc bảng hiệu gỗ chứa đầy hoài niệm của một thời đã xa.
Đây có thể được xem như một “phát kiến” tuy cũ mà mới, mang lại cho giới thiết kế nhiều ý tưởng độc đáo để có thể cách tân những chiếc bảng hiệu gỗ trở nên phù hợp với thời đại nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp cổ kính, mộc mạc đặc trưng của riêng mình. Ngày nay, bảng hiệu gỗ đã xuất hiện nhiều hơn và lại trở nên phổ biến sau một thời gian nhường chỗ cho những chiếc bảng quảng cáo hiện đại đời mới, do vậy, nhu cầu sỡ hữu một chiếc bảng hiệu gỗ của nhiều doanh nghiệp trở nên thiết thực hơn
bảng hiệu chữ nổi inox
tư vấn làm bảng hiệu
tư vấn làm bảng hiệu đẹp
tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo
Ưu điểm của bảng hiệu gỗ
- Độ bền cao: Như đã biết gỗ là chất liệu có khả năng chịu được nhiều tác động xấu của môi trường, do vậy khi đầu tư cho một chiếc bảng hiệu gỗ, bạn sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều về việc “sau bao lâu thì thay bảng mới” vì thông thường, với những loại bảng gỗ đặt ngoài trời, tuổi thọ có thể dài hơn 10 năm còn khi đặt trong nước thì sau 5 năm mới phải trùng tu sửa chửa.
- Mang vẻ đẹp cổ kính, mộc mạc và sang trọng: Đây chắc chắn là lý do vì sao sau nhiều năm, gỗ vẫn luôn là chất liệu được ưu ái cho những sản phẩm, công trình… mang tính nghệ thuật cao và với bảng hiệu gỗ cũng không phải là một ngoại lệ.
- Tính thẩm mỹ cao: Khác với những chất liệu khác, bảng quảng cáo làm bằng gỗ thường sẽ dễ tạo được thiện cảm hơn với khách hàng, đặc biệt là khách hàng trong nước vì vẻ dân dã, gần gũi và sự ấm áp mà nó sỡ hữu. Điều này đóng vai trò khá quan trọng trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.
mica ép nổi
chữ nổi mica
chữ mica hút nổi

QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
SĐT: 0935 79 00 28
Website: thietkethicongdaiphat.com